Cam kết chất lượng:

  • Kỹ thuật viên kinh nghiệm;
  • Chi phí hợp lý và minh bạch;
  • Dịch vụ tân tâm, chu đáo.

Áp dụng cho sản phẩm laptop, máy tính bộ, thiết bị ngoại vi, thiết bị mạng – an ninh, thiết bị văn phòng, thiết bị giải trí – kỹ thuật số, linh kiện, phụ kiện.

1. Dịch vụ giao hàng tận nơi

  1. 1.Phí Dịch Vụ Giao Hàng (Không bao gồm phí dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật)
Nhóm Khách hàngGiá trị đơn hàngKhu vực áp dụngPhí giao hàng
Khách hàng Doanh NghiệpToàn quốcMiễn phí
Khách hàng Cá nhânTừ 5 triệu trở lênToàn quốcMiễn phí
Khách hàng Cá nhânDưới 5 triệuToàn quốc30.000đ
  1. 2.Thời gian giao hàng dự kiến:

Thời gian giao hàng tận nơi phụ thuộc vào kho có hàng và địa chỉ nhận hàng của Khách hàng, thời gian giao hàng dự kiến như sau:

2. Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật đối với máy tính (không bao gồm phí giao hàng)

Nhóm Khách hàngGiá trị đơn hàngKhu vực áp dụngPhí giao hàng
Khách hàng Doanh Nghiệp(Xem tại đây)Miễn phí
Khách hàng Cá nhânTừ 5 triệu trở lên(Xem tại đây)Miễn phí
Khách hàng Cá nhânDưới 5 triệu(Xem tại đây)55.000/ Sản phẩm thứ nhất
Khách hàng Cá nhânDưới 5 triệu(Xem tại đây)20.000/ mỗi Sản phẩm tiếp theo

Ví dụ 1: Khách Hàng Cá Nhân mua 5 RAM PC (có tổng giá trị đơn hàng dưới 5.000.000 VND) cần hỗ trợ kỹ thuật lắp vào 5 PC, thì Phí Hỗ Trợ Kỹ Thuật cho 01 Sản Phẩm RAM đầu tiên là 55.000 VND, Phí Hỗ Trợ Kỹ Thuật áp dụng cho 4 Sản Phẩm RAM tiếp theo là 20.000VND/ RAM, vậy Tổng Phí Hỗ Trợ Kỹ Thuật là 135.000 VND.

Ví dụ 2: Khách Hàng Cá Nhân mua 1 máy in (có giá trị dưới 5.000.000 VND) cần hỗ trợ kỹ thuật kết nối với 5 PC, thì Phí Hỗ Trợ Kỹ Thuật kết nối máy in với 1 PC đầu tiên là 55.000 VND, phí áp dụng với 4 PC còn lại 20.000VND/ PC, vậy tổng phí hỗ trợ kỹ thuật là 135.000 VND.

3. Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật đối với camera (không bao gồm phí giao hàng)

Chi phí lắp camera = Giá thiết bị + Nhân công + vật tư

Giá thiết bị bao gồm tất cả vật tư máy móc và phụ kiện loại mà khách hàng đã lựa chọn với tính năng phù hợp với mục đích sử dụng. Chúng thường gồm mắt camera, đầu ghi hình lưu trữ, dây cáp, jack nối, thẻ nhớ…

Nhân công lắp camera là chi phí để đơn vị thi công chuyên nghiệp đến tận nhà bạn thi công khoan đục, cài đặt, cấu hình hoàn thiện. Thợ kỹ thuật lắp camera có đầy đủ trang thiết bị phù hợp mà gia chủ không cần phải chuẩn bị như thang, máy khoan, kìm kéo tua vít… Nhân công cũng bao gồm bảo hành bảo trì thiết bị khi gặp sự cố.

Vật tư lắp camera là chi phí kèm thêm bao gồm vật tư chân đế camera, giá đỡ, dây lan, dây nguồn, dây cáp, mái che camera khi phát sinh trong quá trình lắp đặt.

Xem chi tiết tại đây: Dịch vụ lắp đặt camera tại nhà

4. Nhóm sản phẩm và nội dung hỗ trợ kỹ thuật

Nhóm sản phẩmNội dung thực hiệnGhi chú
PCKết nối với các thiết bị ngoại vi: chuột, bàn phím, màn hình, loa, tai ngheKết nối với máy inCài win bản quyền hoặc bản dùng thử, không crack, cài một số phần mềm miễn phí theo yêu cầu Khách hàngPC là sản phẩm máy tính để bàn hoàn chỉnh đã được lắp đặt trước khi giao đến Khách hàng
LaptopKết nối với các thiết bị ngoại vi: chuột, bàn phím, màn hình, loa, tai ngheKết nối với máy inCài win bản quyền hoặc bản dùng thử, không crack, cài một số phần mềm miễn phí theo yêu cầu Khách hàng
Linh kiện PCCác loại linh kiện PC: RAM, CPU, ổ cứng, Main, tản nhiệt, nguồn, VGA, card mở rộng.Tháo/Lắp linh kiện vào PCCài đặt driver thiết bịKhông áp dụng PC AIOKhông bao gồm cài win
Màn hìnhLắp ráp chân đếKết nối màn hình với PC, Laptop…Cài đặt thông số hình ảnh
Máy in/ Máy scanKết nối với 1 máy tính hoặc cài đặt mạng, driver cho máy in
Router và thiết bị wifiKết nối với một, hai thiết bị đang dùng sẵn để kiểm traCài đặt ban đầu nếu có đầy đủ thông tin về quyền truy cập và thông số của nhà mạng.
LoaKết nối với nguồn phát âm thanh
Phần mềmCài đặt phần mềm vào thiết bị sử dụng phù hợp

Ngoài danh sách sản phẩm trên, các loại sản phẩm khác không Hỗ trợ kỹ thuật